Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập CĐVN

Ngày 10/7, Ban Chấp hành CĐCS Trường cao đẳng Nghề An Giang tổ chức nghiệm thu, gắn biển công trình phần việc chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Dục Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Công trình phần việc cải tạo cảnh quan 2 khuôn viên của trường được Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Nghề đăng ký thi đua với Công đoàn Viên chức tỉnh nhằm chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam với tổng kinh phí khoảng 10 triệu đồng cùng các ngày công của đoàn viên, viên chức trường.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Đức Dục Thanh có buổi làm việc, chia sẻ kinh nghiệm cho BCH công đoàn trường, trên tinh thần góp ý, bổ sung để phong trào thi đua công đoàn cơ sở nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn.

Ban Chấp hành công đoàn trường cũng thống nhất sâu sắc với những nhận định của đại diện lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh, tiếp thu và phát triển thêm nhiều công trình phần việc của đơn vị mình.

Thái Ngân CĐCS Trường Cao đẳng Nghề.

Một số hình ảnh của cán bộ đoàn viên thực hiện phần việc tại CĐCS trường cao đẳng nghề An Giang.

Kết quả sau quá trình thực hiện phần việc