Đảng ủy Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Chiều 23/5, Đảng ủy Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho các đảng viên toàn Đảng bộ.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Giang, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phan Thị Diễm, Phó Bí thư Đảng ủy.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Lê Linh Châu, ĐUV, Bí thư Chi bộ Tuyên giáo – Nữ công – Nhà Văn hóa Lao động tỉnh thực hiện Sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn trong chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động”.

Với sự chuẩn bị chu đáo, từ khâu xây dựng đề cương đến việc sưu tầm video clip hình ảnh về Bác Hồ, Bác Tôn cùng những liên hệ thực tế tình hình hoạt động của tổ chức công đoàn; nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm và bài học kinh nghiệm của đồng chí Châu, buổi sinh hoạt chuyên đề đã thu hút các đảng viên tham gia thảo luận với tinh thần sôi nổi, thẳng thắn.

Một số đảng viên còn đề xuất những giải pháp, cách làm mới trong xây dựng nội dung, hình ảnh… để việc sinh hoạt chuyên đề lần sau được chất lượng hơn, thu hút hơn.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hữu Giang đánh giá cao tinh thần của buổi Sinh hoạt chuyên đề. Xem đây là việc làm rất cần thiết nhằm góp phần giáo dục tư tưởng, rèn luyện bản lĩnh chính trị cho từng đảng viên. Cùng đó, đồng chí Giang cũng đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại từng chi bộ.

Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề đầu tiên được Đảng ủy tổ chức chung cho tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ. Cùng đó, từng Chi ủy đã tổ chức sinh hoạt định kỳ mỗi quý 01 lần tại chi bộ theo quy định./.

Đồng chí Nguyễn Lê Linh Châu – Bí thư Chi bộ Tuyên giáo – Nữ công – Nhà Văn hóa Lao động tỉnh triển khai nội dung của Sinh hoạt chuyên đề

Buổi sinh hoạt chuyên đề