Đa dạng các hoạt động kỷ niệm 20/10

* Chiều 20/10, tại trụ sở đơn vị, Công đoàn cơ sở Tòa án Nhân dân tỉnh tổ chức họp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động.

Đ/c Lý Ngọc Sơn, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh, đại diện lãnh đạo tặng hoa cho các chị em nữ CBCC

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chánh án TAND tỉnh An Giang Lý Ngọc Sơn gửi đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời, ghi nhận và tôn vinh những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ TAND tỉnh An Giang nói riêng vừa “Giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã phong tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đặc biệt các chị em nữ không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, tích cực học tập, đóng góp hiệu quả trên các mặt công tác, góp phần hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ chính trị chung của hệ thống TAND hai cấp trong tỉnh.

Các đại biểu  nữ cán bộ công chức, người lao động chụp ảnh lưu niệm

Cùng đó, CĐCS tổ chức phần thi “Hiểu ý đồng đội” và “Trò chơi dân gian” cho toàn thể cán bộ công chức tại đơn vị, nhằm giúp cán bộ công chức, người lao động được gặp gỡ, giao lưu, gắn bó thêm tình đồng chí, đồng đội, cùng nhau hoàn thành tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ của ngành đặt ra trong thời gian tới.

Dịp này, thay mặt Đảng ủy TAND tỉnh và Chánh án TAND tỉnh, đồng chí Lý Ngọc Sơn đã trao tặng hoa cho 38 nữ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Kim Nhuần

* Cùng ngày, tại trụ sở công ty, CĐCS Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi An Giang tổ chức họp mặt cán bộ, nhân viên, người lao động nhằm ôn lại truyền thống kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Dịp này, Bí thư Đảng ủy, Ban Giám đốc công ty trao tặng hoa, quà và gởi nhiều lời chúc tốt đẹp nhằm động viên các chị em phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như trong xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bô, hạnh phúc”.

Hình ảnh: Chủ tịch Công ty chúc mừng Chị em phụ nữ

Hình ành họp măt phụ nữ Công ty

Tuyết Nhung

Trước đó, ngày 19/10, tại cơ quan Tỉnh đoàn, BCH Công đoàn Cơ sở Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Sang, Phó Bí Thư Tỉnh đoàn cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn đã gởi lời chúc mừng ngày 20/10 đến các chị em phụ nữ. Đồng thời, mong muốn các chị em tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, phát huy phẩm chất người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, đó là “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, để xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng chí Nguyễn Minh Sang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các chị em nữ

Nguyễn Hão

Sáng 19/10, tại trụ sở đơn vị, Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang tổ chức họp mặt cán bộ, công chức, người lao động.

Ngoài việc ôn lại kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, CĐCS còn tổ chức tuyên truyền nâng cao kiến thức về công tác phòng, chống HIV/AIDS trong cộng đồng và tổ chức Hội thi Nấu ăn cho toàn thể nhân viên trong đơn vị.

Đại diện các đội nhận giải thưởng tại Hội thi Nấu ăn

Đây cũng là dịp để cán bộ công chức, người lao động giữa các Khoa, phòng gặp gỡ, giao lưu, gắn bó thêm tình đồng chí, đồng đội, cùng nhau hoàn thành tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ của ngành y tế đặt ra trong thời gian tới.

Thanh Phú – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật An Giang

* Ngày 19/10, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức buổi họp mặt cán bộ, công chức, người lao động nữ của đơn vị.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Tôn Văn Xuyên – Phó Viện trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp và trao tặng đóa hoa tươi thắm đến công chức, người lao động nữ trong đơn vị; đồng thời mong muỗn các chị em tiếp tục giữ vững, phát huy đoàn kết, quyết tâm cao để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, mãi xứng đáng là phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Công chức, người lao động nữ nhận hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cùng đó, CĐCS tổ chức Hội thi hát karaoke với chủ đề ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước; Hội thi nấu ăn trong nam CNVCLĐ với những món ăn đậm chất Việt Nam, hương vị thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng và bắt mắt trong cách trang trí.

Đồng chí Nguyễn Kiều Thy – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng trao giải cho phần thi nấu ăn

Đây là dịp để tập thể đơn vị giao lưu, phát huy truyền thống đoàn kết từ các thế hệ trước và cùng nhau phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Trần Long

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới