Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang

Xem với cỡ chữ: A- A A+
Chợ Mới: bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” nhân Tháng công nhân 2024

Chợ Mới: bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” nhân Tháng công nhân 2024

Sáng 23/5, LĐLĐ huyện Chợ Mới phối hợp Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn Hội An tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho anh Nguyễn Trung Tánh, đoàn viên thuộc đơn vị.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn đến dự chúc mừng.

Nhà “Mái ấm Công đoàn” của công đoàn viên Nguyễn Trung Tánh ngụ tại khóm Thị 1, thị trấn Hội An được khởi công xây dựng vào đầu tháng 4/2024 và hoàn thành đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng 140.000.000 đồng (trong đó Quỹ Mái ấm Công đoàn huyện hỗ trợ 50.000.000 đồng, đối ứng từ gia đình 90.000.000 đồng).

Xúc động chia sẻ tại buổi lễ bàn giao nhà, công đoàn viên Nguyễn Trung Tánh rất vui mừng và chân thành cảm ơn tổ chức Công đoàn huyện, xã, cơ quan và người thân đã quan tâm hỗ trợ kinh phí để xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn, giúp gia đình có được mái ấm vững chắc để an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ bàn giao, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ngô Hữu Lễ đã chúc mừng công đoàn viên Nguyễn Trung Tánh có được ngôi nhà mới, động viên anh tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, cố gắng cùng anh em công đoàn viên trong đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Hội An ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Có thể khẳng định trong thời qua, Công đoàn các cấp đã làm tốt công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, tổ chức các hoạt động xã hội có hiệu quả như: xây mới và sửa chữa nhà “Mái ấm Công đoàn”, thăm hỏi CNVCLĐ nghèo, khó khăn…

(LĐLĐ Huyện).

C:\Users\KIMXOAN\AppData\Local\Temp\Zalo Temp\199092596\1.jpg

Đoàn viên Đoàn Trung Tánh vui mừng nhận hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”

 

Lượt xem: 7