CĐCS Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thanh Tri Tôn Đại hội lần thứ nhất

Sáng 26/7, công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa – Thể thao- Du lịch và Truyền thanh huyện tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029. 39 đoàn viên công đoàn cơ sở tham dự.

Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thanh huyện được tổ chức là dịp chào mừng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2024.

CĐCS Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thanh huyện Tri Tôn được thành lập trên cơ sở hợp nhất CĐCS Đài Truyền thanh và CĐCS Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện. Theo đó, Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và truyền thanh Tri Tôn đi vào hoạt động từ tháng 1/2024, với 39 đoàn viên.

Ngay sau khi thành lập, Công đoàn cơ sở Trung tâm đã chủ động kiện toàn bộ máy tổ chức, xây dựng kế hoạch hoạt động. Phối hợp với Chi bộ và cơ quan thực hiện đầy đủ và kịp thời những quy định về chế độ, chính sách đối với cán bộ, đoàn viên công đoàn. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức, lao động luôn được quan tâm. 100% đoàn viên đều được tham gia đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp. Ngoài ra, trong 6 tháng đầu năm 2024 công đoàn cơ sở phối hợp với đơn vị tặng qua Tết cho 100% đoàn viên, tổ chức họp mặt đoàn viên nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, tổ chức tham quan học tập kinh nghiệm, xét khen thưởng con công đoàn viên học giỏi và tặng quà tết thiếu nhi con công đoàn viên và thăm hỏi tặng quà 12 lượt công đoàn viên ốm đau, thai sản.

Cũng tại Đại hội, Ban Chấp hành CĐCS đã tiến hành sơ kết đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, trao các danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2023 cho 4 cá nhân, danh hiệu lao động tiên tiến cho 17 cá nhân và danh hiệu lao động tiên tiến năm 2023 cho 2 tập thể.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 5 ủy viên, ông Đỗ Lê Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm được bầu giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa – Thể thao Du lịch và Truyền thanh huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội cũng bầu Ủy ban kiểm tra công đoàn gồm 3 ủy viên.

Châu Phong

Chủ tọa đại hội, hội nghị

Toàn cảnh đại hội, hội nghị sơ kết công đoàn cơ sở

Ban Chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2024 – 2029, ra mắt Đại hội