CĐCS Thư viện Tỉnh họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thu Em

Chiều 5/3, CĐCS Thư viện tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2024.

Tại buổi họp mặt các chị em đã được nghe tuyên truyền ý nghĩa 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, sự hi sinh của các thế hệ Phụ nữ trong sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc. Đồng thời, nghe những chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, trong chăm lo đời sống gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi, tâm sinh lý của con cái; về xây dựng các mối quan hệ trong gia đình như: làm thế nào để giữ lửa hạnh phúc vợ chồng, làm thế nào để giữ mối quan hệ thuận hòa giữa cha mẹ và con cái.

Để tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, CĐCS Thư viện còn tổ chức các trò chơi như: đố vui kiến thức, bịt mắt bắt sâu, hiểu ý phái đẹp, 3 chân 4 người thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Nữ đoàn viên được tặng quà nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân dịp này lãnh đạo đơn vị cũng gửi những lời chúc tốt đẹp và những phần quà cùng những đóa hoa xinh tươi đến nữ đoàn viên công đoàn.

Ngoài ra, nữ đoàn viên công đoàn cơ sở Thư viện cũng hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” từ ngày 01- 08/3. Qua đó góp phần phát huy các giá trị văn hóa tinh thần, tôn vinh và lan tỏa nét đẹp áo dài nơi công sở.

Có thề nói đây là hoạt động ý nghĩa góp phần động viên nữ đoàn viên công đoàn thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cũng như tạo sự gắn kết, tạo môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện./.