CĐCS Thị trấn Cô Tô: khánh thành công trình chào mừng đại hội công đoàn các cấp

Ngày 31/12, tại khu vực trường mầm non Cô Tô, CĐCS thị trấn Cô Tô, huyện Tri Tôn phối hợp Ủy ban nhân dân xã tổ chức Lễ khánh thành đoạn đường thanh niên trên địa bàn. Bà Nguyễn Thị Phương Lan – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và chúc mừng.

Lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành công trình

Đây là công trình chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2023 – 2028 do công đoàn cơ sở đăng ký thực hiện.

Con đường được bê tông chiều rộng từ 4-8m tùy đoạn, chiều dài 250m. Thời gian thi công 1,5 tháng. Trong quá trình thi công có sự tham gia của lực lượng công đoàn viên, hội viên, bà con nhân dân hỗ trợ công tác hậu cần, nấu ăn, vệ sinh môi trường. Tổng kinh phí xây dựng trên 513 triệu đồng. Trong đó, UBND huyện Tri Tôn hỗ trợ gần 170 triệu đồng, phần còn lại Công đoàn cơ sở phối hợp với Ủy ban nhân dân xã vận động xã hội hóa các công ty, doanh nghiệp, nhân dân và công nhân viên chức lao động tại địa phương.

Lãnh đạo UBND huyện, UBND và BCH CĐCS thị trấn Cô Tô chụp ảnh lưu niệm trước công trình

Con đường đưa vào sử dụng nối liền 3 điểm trường; THCS – THPT, trường tiểu học B và trường mầm non Cô Tô với chợ trung tâm thị trấn nhằm tạo điều kiện cho học sinh đi học dễ dàng, phụ huynh đón con không còn ùn tắt giao thông và giúp người dân đi lại mua bán hàng hóa thuận tiện; đồng thời góp phần chỉnh trang hạ tầng giao thông, thúc đẩy kinh tế xã hội của đia phương phát triển.

Dịp này, có 3 tập thể và 29 cá nhân nhân có đóng góp tích cực cho công trình được biểu dương khen thưởng.

Châu Phong (Tri Tôn)