CĐCS cơ quan thị trấn Tri Tôn: tổ chức Hội thi “Phái nam vào bếp”

Chiều 6/3, Công đoàn cơ sở cơ quan Thị trấn Tri Tôn phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Thị trấn Tri Tôn tổ chức Hội thi “Phái nam vào bếp”.

Description: D:\chau phong\anh\2 2024\DSC07194.JPG

Hội thi thu hút 15 đội tham gia là các nam cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động các khối UBND; khối đoàn thể và 6 khóm; khối Công an; khối quân sự, các trường Mầm Non, Tiểu học và THCS thị trấn Tri Tôn.

Với chủ đề ẩm thực dân gian, đặc sản địa phương, mỗi đội thi tham gia 2 phần thi, phần trang trí gian hàng ẩm thực và phần thi chế biến một món mặn và một món ngọt cho 5 người ăn trong thời gian 90 phút, đồng thời đạt yêu cầu món ăn ngon, trình bày đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, mỗi đội phải thuyết trình về cách chế biến và dinh dưỡng của các món ăn.

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, đơn vị Văn phòng UBND Thị trấn Tri Tôn đã đạt giải nhất với món Giò heo giả cầy và chè chuối.

Hội thi không chỉ là sân chơi giúp “phái nam” có cơ hội được thể hiện tài nấu nướng tình yêu thương, sẻ chia với những khó khăn vất vả thường nhật với chị em phụ nữ mà còn là dịp để các đơn vị giao lưu, tạo không khí vui tươi phấn khởi, sự gắn bó, đoàn kết cùng nhau ra sức thi đua học tập; rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt nhằm tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, chia sẻ việc nhà” do LĐLĐ huyện Tri Tôn phát động./.

Một số hình ảnh hội thi

Description: D:\chau phong\anh\2 2024\DSC07185.JPG

Description: D:\chau phong\anh\2 2024\DSC07194.JPG

Description: C:\Users\User\Downloads\7c59e9073d669138c877.jpg Description: C:\Users\User\Downloads\43edd1b305d2a98cf0c3.jpg