Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang

Xem với cỡ chữ: A- A A+
Bế giảng lớp lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn cho 37 cán bộ công đoàn An Giang

Cẩm Tú

Sáng 06/5, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang phối hợp Trường Đại học Tôn Dức Thắng tổ chức lễ bế giảng lớp lý luận nghiệp vụ cán bộ công đoàn.

Dự lễ bế giảng có Tiến sĩ Vũ Minh Đức, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Tôn Đức Thắng, đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang cùng các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo các khoa, phòng trường Đại học Tôn Đức Thắng và Ban Tổ chức lớp học.

Lớp lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn được diễn ra trong thời gian 06 tháng với sự tham gia của 37 học viên là cán bộ công đoàn chuyên trách thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.

Chương trình đào tạo được giảng dạy theo hình thức trực tuyến với 09 chuyên đề cơ bản về nghiệp vụ công tác công đoàn Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đánh giá cao và trân quý những tình cảm thân thiết mà Ban Giám hiệu và các thầy cô khoa Lao động và Công đoàn trong việc đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho cán bộ công đoàn An Giang. Qua đó, giúp cán bộ công đoàn An Giang vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế hoạt động công đoàn tại địa phương, ngành; đặc biệt góp phần hiện thực hoá Nghị quyết 02/NQ-TW của Bộ Chính trị về “Đổi mới công tác tổ chức và hoạt động Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”. Đồng chí Phú mong muốn thời gian tới Hội đồng trường quan tâm phối hợp và có nhiều hình thức đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cho cán bộ công đoàn An Giang hoặc có hình thức liên kết đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu cho cán bộ công đoàn các tỉnh trong khu vực.

Cùng phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Vũ Minh Đức cũng ghi nhận sự nỗ lực, vượt khó, vừa học (học ban đêm), vừa làm của các học viên; đặc biệt các học viên phối hợp cùng khoa Lao động và Công đoàn trường tổ chức thành công chương trình đào tạo với tỉ lệ học viên giỏi trên 40%, còn lại học viên khá. Tiến sĩ Vũ Minh Đức còn mong muốn được sự quan tâm phối hợp với Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang cho công tác đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Lê Linh Châu, lớp trưởng, đại diện lớp phát biểu cảm ơn sự tận tâm, tận tình cùng những tình cảm trân quý và sâu sắc mà quý thầy cô đã truyền đạt cho học viên An Giang trong thời gian qua.

Lớp đào tạo lý luận nghiệp vụ cán bộ công đoàn An Giang được bế giảng trong không khí đầm ấm, vì đây còn là sự trân quý của An Giang đối với ngôi trường mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng, người con ưu tú của quê hương An Giang.

Ngoài chương trình bế giảng, các học viên cán bộ Công đoàn tỉnh An Giang còn được tham gia trãi nghiệm thực tế tìm hiểu các mô hình đào tạo của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Dịp này, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã trao giấy chứng nhận cho 37 học viên và trao Bằng khen cho 06 học viên có thành tích xuất sắc trong khoá học.

Cùng đó, 02 đơn vị Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang trao tặng nhiều phần quà lưu niệm ý nghĩa.

Tiến sĩ Vũ Minh Đức, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại lễ bế giảng

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thiện Phú phát biểu tại buổi lễ

Tiến sĩ Vũ Minh Đức, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Tôn Đức Thắng trao Bằng khen và Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho 06 học viên có thành tích xuất sắc

Các học viên lớp chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thiện Phú (phải) trao quà lưu niệm cho Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Lượt xem: 21