Bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động Quận Tân Bình và Liên đoàn Lao động huyện An Phú giai đoạn 2023 – 2028, sáng 18/10, hai đơn vị phối hợp tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Nhuốt, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cở sở Xí nghiệp Môi trường Đô thị huyện. Đến dự Lễ bàn giao nhà có đồng chí Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Phú, đồng chí Phạm Thị Thành – UV.BTV Quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận Tân Bình, đồng chí Lê Bích Loan – Chủ tịch LĐLĐ huyện An Phú và đồng chí Đinh Trần Thanh Tâm – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Tân Bình.

C:\Users\Administrator\Downloads\18-10 MAI AM CONG DOAN 1.jpg

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện An Phú và quận Tân Bình và đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Nhuốc

Mái ấm Công đoàn bàn giao cho gia đình đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Nhuốt có kết cấu nhà cấp 4 kiên cố, tổng diện tích 32 m2, nền lót gạch, vách xây, mái tol với tổng kinh phí xây dựng 200 triệu đồng, trong đó, Liên đoàn Lao động quận Tân Bình vận động Công đoàn cơ sở Bệnh viên 1A, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp. Tại lễ bàn giao, đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Nhuốt chân thành cảm ơn tổ chức công đoàn đã quan tâm hỗ trợ kinh phí xây nhà, giúp gia đình có nơi ở ổn định.

C:\Users\Administrator\Downloads\18-10 MAI AM ONG DOAN 2.jpg

Đ/c Đình Trần Thanh Tâm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Tân Bình chúc mừng gia đình có căn nha mới khang trang

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo Liên đoàn Lao động quân Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng gia đình có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

C:\Users\Administrator\Downloads\18-10 MAI AM CONG DOAN 3.jpg

Đ/c Phùng Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Phú (áo trắng) cùng 02 đơn vị trao tặng quà và chụp hình lưu niệm với gia đình

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh trao tặng nhu yếu phẩm cho gia đình đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Nhuốt, qua đó, nhằm động viên, khích lệ gia đình tiếp tục phấn đấu, vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống./.

Văn Minh