Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

An Phú bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên thuộc CĐCS trường học

01:54 08/10/2019

Sáng ngày 07/10, Liên đoàn Lao động huyện An Phú phối hợp CĐCS Trường Mầm Non Vĩnh Trường tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho anh Huỳnh Minh Cảnh đang sinh hoạt tại CĐCS Trường Mầm Non Vĩnh Trường. Đến dự có đồng chí Võ Thanh Điền - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện CĐCS Trường.

Căn nhà được xây dựng trên diện tích gần 90m2, tổng kinh phí 70 triệu đồng, trong đó, Quỹ xã hội Công đoàn huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự lo. Đây là việc làm thiết thực thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động, tạo điều kiện, giúp đỡ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; qua đó giúp đoàn viên an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

Kết quả tính đến tháng 10 năm 2019, LĐLĐ huyện đã xét chi hỗ trợ 06 căn Mái ấm Công đoàn (05 cất mới và 01 sửa chữa) với tổng số tiền 220 triệu đồng./.

Văn Minh