Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

Bảo tàng tỉnh: Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020

09:23 19/01/2020

Chiều ngày 16/01, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở phối hợp Ban Giám đốc Bảo tàng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020. Đồng chí Bùi Thị Thúy - Đảng uỷ viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị tham dự hội nghị.

Ảnh: Cán bộ, viên chức, người lao động của Bảo tàng An Giang nhận quà và lời chúc tết của Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Bảo tàng An Giang

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động Bảo tàng năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Qua đó, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng đã cùng nhau nhìn lại kết quả sau một năm nỗ lực làm việc; đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trong năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Thúy biểu dương tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng tiếp tục nỗ lực, phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong năm 2019 để tiến đến thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2020.

Ảnh: Cán bộ, viên chức, người lao động của Bảo tàng An Giang chụp hình lưu niệm sau Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2020

Cũng trong dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng với Ban Giám đốc Bảo tàng đã tổ chức hoạt động “Tết sum vầy” Mừng Xuân, ơn Đảng năm 2020 và trao 28 phần quà xuân cùng lời chúc tết đến toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị. Với phương châm mọi công đoàn viên, người lao động đều có Tết, đồng thời thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên đơn vị. Những món quà xuân thiết thực mang ý nghĩa động viên tinh thần và kịp thời để cán bộ, viên chức, người lao động của Bảo tàng vui xuân - đón tết Canh Tý 2020 thật ấm áp./.

Bảo tàng An Giang