Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

LĐLĐ Tp. Long Xuyên khai mạc Hội thi nấu bánh tét mừng xuân Canh Tý

02:44 20/01/2020

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), mừng xuân Canh Tý, tối ngày 18/01/2020 LĐLĐ thành phố Long Xuyên phối hợp TTVH thể thao thành phố long trọng tổ chức tết sum vầy kết hợp khai mạc Hội thi nấu bánh tét. Đến dự lễ khai mạc có đ/c Đặng Thị Hoa Rây Tỉnh ủy viên, PBT Thường trực Thành ủy Long Xuyên, đ/c Nguyễn Phú, PCT UBND thành phố, các đồng chí UV. BCH LĐLĐ thành phố, lãnh đạo TTVHTT thành phố, các mạnh thừơng quân trong và ngoài tỉnh và hơn 1000 CNVCLĐ tham gia và cổ vũ.

Lãnh đạo thành phố Long Xuyên tặng quà tết cho đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn

Hội thi có 26 đội tham gia gói bánh tét và Ban tổ chức hỗ trợ 1.200.000đ/1đội ( trong đó LĐLĐ thành phố hỗ trợ mỗi đội 600.000 đồng, TTVHTT hỗ trợ 600.000 đồng), trong buổi lễ khai mạc hội thi LĐLĐ thành phố đã trao tặng 6 căn MACĐ ( 2 cất mới, 4 sửa chữa) tổng trị giá 160 triệu đồng; tặng tiền và quà cho 200 đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn vui xuân đón tết (mỗi phần 600.000 đồng) với tổng số tiền là 120.000.000 đồng.

Chủ tịch LĐLĐ Tp. Long Xuyên Hồ Đăng Dương tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

Chương trình Tết sum vầy kết hợp Hội thi gói bánh tét là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ có điều kiện ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống tết cổ truyền của dân tộc, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong dịp xuân về.

Cúc Nguyễn