Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

Lễ khởi công lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường nông thôn

04:00 06/07/2020

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Châu Phú lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp UBND xã Bình Phú tổ chức lễ khởi công công trình lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường nông thôn.

Công trình đèn năng lượng mặt trời từ Kênh 8 đến ranh huyện Châu Thành và khu dân cư ấp Bình Đức, xã Bình Phú, huyện Châu Phú, với số lượng 184 hệ thống bóng đèn năng lượng mặt trời (khoảng cách khoảng 50m/bóng). Tổng kinh phí 340 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 50% (170 triệu đồng), phần còn lại UBND vận động xã hội hóa do người dân đóng góp.

Dự kiến giữa tháng 7/2020, công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, giữ vững tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội địa phương, phục vụ dân sinh và thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn 2016 - 2020 của tỉnh An Giang.

Đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư, Chủ tịch xã (thứ 5 từ trái qua) cùng các đ/c đại diện HDND xã và người dân địa phương

Quốc Tín Ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ tỉnh