Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

CĐCS Thị trấn Tri Tôn: phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

08:51 12/09/2019

Chiều tối ngày 11/9, Công đoàn cơ sở phối hợp thị trấn Đoàn Tri Tôn, huyện Tri Tôn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ công nhân viên chức lao động và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Đại diện lãnh đạo thị trấn Tri Tôn trao quà cho các em

Xen với các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi thể hiện là trò chơi đố vui có thưởng; trong đêm hội, lãnh đạo thị trấn Tri Tôn đã gửi lời chúc mừng đến các em có một mùa trung thu vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc; mong muốn các cháu thiếu nhi không ngừng phấn đấu học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, dù hoàn cảnh thế nào cũng không nên bỏ học giữa chừng. Đặc biệt, 102 phần quà đã được trao tặng cho các em thiếu nhi; trong đó 31 phần quà mỗi phần trị giá 150.000 đồng do công đoàn cơ sở trao tặng cho con công nhân viên chức; 71 phần quà do Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo huyện Tri Tôn vận động các mạnh thường quân trong, ngoài nước hỗ trợ, mỗi phần trị giá 250.000 đồng, gồm bánh kẹo và lồng đèn.

Đây là hoạt động được thị trấn Tri Tôn tổ chức định kỳ hằng năm, nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với trẻ em nghèo, tạo cho các em có một mùa trung thu đáng nhớ. Riêng đối với tổ chức công đoàn, nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, tạo động lực, cỗ vũ tinh thần cho cán bộ công chức ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Châu Phong