Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

LĐLĐ huyện Thoại Sơn: Trao 20 suất học bổng Tôn Đức Thắng và quà “Tiếp bước đến trường”

10:56 01/09/2020

           Chiều ngày 31/8, LĐLĐ huyện Thoại Sơn, tổ chức Lễ trao học bổng Tôn Đức Thắng lần thứ 25 và quà Tiếp bước đến trường cho con đoàn viên, CNVCLĐ vượt khó học giỏi trong năm học 2019 - 2020. Đồng chí Lê Hữu Nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Nhơn, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và đồng chí Trương Tung Sơn, Chủ tịch LĐLĐ huyện dự và trao quà.

Đ/c Lê Hữu Nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao học bổng Tôn Đức Thắng cho các cháu

Đ/c Trương Tung Sơn, HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà Tiếp bước đến trường cho các cháu

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã tổ chức trao 05 suất học bổng và 15 suất quà Tiếp bước đến trường cho các em con đoàn viên vượt khó học giỏi năm học 2019 - 2020 với số tiền 15 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ xã hội Công đoàn  huyện.

Dịp này, đồng chí Trương Tung Sơn, chúc mừng thành tích của các cháu trong năm học vừa qua và chia sẻ những khó khăn dù trong tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng các cháu đã cố gắng vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời, động viên các cháu giữ vững tinh thần, quyết tâm cao hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập để đạt thành tích thật tốt trong năm học 2020 - 2021.

           Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với con đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ trước thềm năm học mới và là hoạt động có ý nghĩa gắn với việc hưởng ứng “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục”./.

Nguyễn Thị Bé Bảy, PCT LĐLĐ Thoại Sơn