Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

LĐLĐ TP. Long Xuyên tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” 2018

09:13 24/09/2018

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, tối ngày 20/9/2018, Liên đoàn Lao động TP. Long Xuyên tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" tại Công viên Mỹ Thới.

Ảnh: Các em nhỏ là con CNLĐ nhận quà bánh Trung Thu tại Đêm hội

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Phú, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Tp. Long Xuyên, ông Hồ Đăng Dương, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Tp. Long Xuyên, lãnh đạo các phòng, ban ngành, BCH CĐCS trực thuộc thành phố cùng đông đảo phụ huynh và các em nhỏ là con của CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được nghe những lời chúc mừng động viên và được hòa mình trong không gian rộn ràng của Đêm hội trăng rằm. Cụ thể, các em nhỏ được xem tiết mục múa Lân - Sư - Rồng, tham gia trả lời các câu hỏi đố vui tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung thu, tham gia các trò chơi miễn phí tại Công viên Mỹ Thới, được tặng những bong bóng nghệ thuật, theo dõi các tiết mục văn nghệ và những màn ảo thuật đặc sắc do Đội nhóm của Nhà Thiếu nhi An Giang biểu diễn…Ngoài ra, các em còn có những phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn tặng cho 210 cháu, mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng.

Dương Kiếm Anh