Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

Khối thi đua số 03 và CĐCS Trường Chính trị Tôn Đức Thắng: với nhiều hoạt động thiết thực tại “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

03:48 13/09/2019

Tối ngày 11-9, tại Nhà Thiếu nhi An Giang, Khối thi đua số 03 trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019 thu hút hơn 300 thiếu nhi con đoàn viên các công đoàn cơ sở trong khối.

Biểu diễn múa lân

Đêm hội được tổ chức trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi với các hoạt động sôi nổi như: Lễ hội rước đèn Trung thu, xem biểu diễn múa lân, hướng dẫn tạo hình bằng bong bóng, được gặp gỡ nhân vật chị Hằng, chú Cuội, xem các tiết mục văn nghệ do các em CLB múa hát Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

Biểu diễn văn nghệ

Biểu diễn văn nghệ

Dịp này, các công đoàn cơ sở còn trao tặng các phần quà hết sức ý nghĩa cho con em bao gồm: lồng đèn, bánh Trung thu, trao quà tiếp bước đến trường… Ngoài ra, Nhà Thiếu nhi tỉnh còn trao tặng 200 phần quà Trung thu cho con em công đoàn viên và các em đang sinh hoạt tại các CLB, đội, nhóm với kinh phí 20 triệu đồng.

Trao quà cho con em công đoàn viên

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho con em các công đoàn viên trong dịp Tết Trung thu. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức trong hệ thống công đoàn về công tác chăm sóc, giáo dục bảo vệ trẻ em giúp cho các em được phát triển toàn diện.

Tin, ảnh: NGỌC DỰNG

Tối cùng ngày, tại Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, CĐCS phối hợp Chi đoàn cơ sở Trường tổ chức Chương trình “Đêm trăng tuổi thơ” cho các cháu thiếu nhi con cán bộ, giáo viên công nhân viên và người lao động của trường.

 

Tham gia hoạt động, các cháu được tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày Tết Trung thu, được tặng quà, bánh trung thu, đèn trung thu và được tham gia các trò chơi vui khỏe, đồng thời mỗi bé được tặng một suất ăn nhẹ.

Đêm trăng tuổi thơ của các cháu Trường Chính trị Tôn Đức Thắng diễn ra trong không khí rộn ràng, tươi vui, kết thúc trong sự lưu luyến của các bé và phụ huynh, đặc biệt đã để lại nhiều niềm vui, sự phấn khởi, hạnh phúc cho các cháu thiếu nhi.

Ngọc Hân