Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020                    Tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết                    Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

BTV LĐLĐ tỉnh: làm việc với BTV LĐLĐ huyện An Phú về thực hiện nghị quyết đại hội Công đoàn các cấp và nhiệm vụ công tác năm 2019

08:12 16/12/2019

Ngày 12/12/2019, đồng chí Nguyễn Thiện Phú - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong BTV LĐLĐ tỉnh đã có buổi làm việc với BTV LĐLĐ huyện về việc thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp và thực hiện nhiệm vụ đầu năm 2019.

Hội nghị BTV LĐLĐ tỉnh làm việc với LĐLĐ huyện  năm 2019

Trong năm 2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tập trung chỉ đạo các cấp công đoàn thuộc LĐLĐ huyện tổ chức tuyên truyền, học tập, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương; chính sách, pháp luật của Nhà nước; Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; Triển khai nghị quyết đại hội Công đoàn các cấp; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019); Triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành và tổ chức công đoàn phát động; tích cực tổ chức tuyên truyền và phát động các phong trào thi đua, tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; thực hiện tốt Cuộc vận động xây dựng CNVCLĐ “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”, Cuộc vận động CNVCLĐ nói không với tiêu cực; phong trào xây dựng cơ quan văn hóa và ngày làm việc 8 giờ có chất lượng hiệu quả. Thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở thông qua việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức đạt 100%...

Phát biểu tại buổi lảm việc, đồng chí Nguyễn Thiện Phú đánh giá cao những mặt tích cực của BTV LĐLĐ huyện An Phú, mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn như: Huyện biên giới, tình hình thu kinh phí ngoài quốc doanh còn thấp… tuy nhiên trong năm 2019 các đồng đã chủ động đối phó với những khó khăn nêu trên, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được BTV LĐLĐ tỉnh giao. Ngoài ra, đồng chí cũng đề nghị BTV LĐLĐ huyện chăm lo tốt hơn nửa cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán và công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp. Mong rằng trong năm 2020 các đ/c trong BTV LĐLĐ huyện phải phấn đấu và làm tốt các nhiệm vụ mà LĐLĐ tỉnh đã giao.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Kim Uyên - Chủ tịch LĐLĐ huyện An Phú tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm sâu sát của LĐLĐ tỉnh đối với LĐLĐ huyện và trong thời gian tới mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hướng dẫn của Ban nghiệp vụ LĐLĐ tỉnh đối với hoạt động Công đoàn huyện An Phú./.

Văn Minh