Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

CĐCS Phòng NN và PTNT huyện Tịnh Biên thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

02:30 29/07/2020

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tịnh Biên, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, gắn với hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020) và các ngày lễ lớn của đất nước. CĐCS Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tịnh Biên vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện, trao quà cho các Công đoàn viên là gia đình Liệt sỹ, gia đình chính sách.

Tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lựu

Đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà 04 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện: Mẹ Võ Thị Khê, mẹ Nguyễn Thị Lựu ( xã An Phú), mẹ Nguyễn Thị Hến (xã Thới Sơn) và mẹ Nguyễn Thị Ngọt (xã Vĩnh Trung).

Mẹ VNAH Võ Thị Khê vui mừng trò chuyện cùng đoàn

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các Mẹ, tri ân sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ, đã góp phần làm nên những trang sử vàng lưu danh muôn thuở, cũng như chia sẽ những mất mác, đau thương mà các Mẹ đã phải trải qua.

Dịp này, CĐCS Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tịnh Biên còn tổ chức tặng quà cho 04 Công đoàn viên là gia đình Liệt sỹ, gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, qua đó động viên các Công đoàn viên ra sức rèn luyện, thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)