Tiếp tục thực hiện "Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn – 2019"                    Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

LĐLĐ Tp. Long Xuyên tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm cho đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu tại TP. Đà Lạt

08:13 29/10/2018

Tiếp tục thực hiện chủ đề năm 2018 của tổ chức công đoàn “Năm vì lợi ích đoàn viên”, từ ngày 25/10 đến 27/10/2018, LĐLĐ Tp. Long Xuyên tổ chức học tập kinh nghiệm kết hợp tham quan nghỉ mát dành cho 139 đoàn viên công đoàn tiêu biểu là CNVCLĐ tại các CĐCS Khu vực nhà nước, HCSN và phường, xã tại Tp. Đà Lạt ( Lâm Đồng).

Ảnh: Đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu thuộc CĐCS trực thuộc LĐLĐ Tp chụp hình lưu niệm tham quan tại Tp. Đà Lạt

Những đoàn viên trên được xét chọn từ các CĐCS trực thuộc đạt thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiều năm liền trong công tác, lao động sản xuất và hoạt động công đoàn, tích cực trong các hoạt động tại đơn vị. Trong đợt tham quan, giao lưu, học tập kinh nghiệm lần này với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn: tham quan các điểm mới như Đồi Chè Cầu Đất, Làng Chùa, Làng hoa Vạn Thành…, tổ chức chương trình Gala Dinner với các hoạt động vui nhộn như tổ chức sinh nhật tập thể dành cho đoàn viên có ngày sinh trong tháng 10, thời trang, quay số trúng thưởng và đặc biệt đoàn viên, CNVCLĐ TP Long Xuyên còn được giao lưu với Ban Thường vụ LĐLĐ TP. Đà Lạt…

Đây là lần thứ ba, LĐLĐ Tp. Long Xuyên tổ chức hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên, gắn bó với tổ chức công đoàn, tạo điều kiện cho đoàn viên có cơ hội được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao kỹ năng hoạt động của công đoàn. Hoạt động này được các cấp công đoàn trong TP, các cơ quan, ban, ngành, chính quyền và cấp ủy các cấp đồng tình ủng hộ.

Dương Kiếm Anh