Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

LĐLĐ huyện Chợ Mới: phối hợp tổ chức Lễ Bàn giao hệ thống nước sạch trị giá 720 triệu đồng cho các đơn vị trường học

04:14 01/03/2021

Sáng ngày 26/02, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Nhơn Mỹ, LĐLĐ phối hợp với Ban Thường trực MTTQVN huyện Chợ Mới tổ chức Lễ Bàn giao hệ thống nước sạch cho 15 đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Văn Sáu, UVTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN huyện, đồng chí Trần Thị Hồng, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo ngành huyện, xã và đại diện lãnh đạo 15 đơn vị được hỗ trợ hệ thống nước sạch.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo đã trao logo và giấy chứng nhận của Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh cho các đơn vị. Cũng trong dịp này Ban Tổ chức cũng trao 01 Giấy khen cho bác sĩ Nguyễn Thị Kim Chi, TP Long Xuyên đã có nhiều đóng góp cho công trình hệ thống nước sạch.

Tổng kinh phí trang bị 15 hệ thống nước sạch là 720 triệu đồng. Trong đó, UB MTTQVN huyện hỗ trợ 450 triệu đồng, các CĐCS trường học vận động đoàn viên công đoàn đóng góp 270 triệu đồng nhằm phục vụ nước uống sạch cho 1.720 giáo viên, nhân viên và 21.741 học sinh. Giá trị làm lợi ước đạt 46.922.000 đồng/ngày.

              Việc trang bị hệ thống nước sạch cho 15 đơn vị trường học góp phần đảm bảo nguồn nước sạch cho đoàn viên, giáo viên và học sinh sử dụng trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, đảm bảo môi trường, sức khỏe cho đoàn viên, giáo viên và học sinh an tâm giảng dạy và học tập. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Ban Thường trực UBMTTQVN huyện và Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; Và là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, đáp ứng yêu cầu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, cũng như góp phần hoàn thành chương trình đạt chuẩn nông thôn mới theo lộ trình của huyện./.

Đồng chí Huỳnh Văn Sáu, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới bàn giao hệ thống nước sạch cho các đơn vị trường học

Đồng chí Trần Thị Hồng, Chủ tịch LĐLĐ huyện bàn giao hệ thống nước sạch cho các đơn vị trường học

Nguyễn Thanh Liêm Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới