Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

Nhiều cảm xúc hưởng thụ nghệ thuật được lắng động tại Liên hoan Tiếng hát CNVCLĐ chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

10:13 29/12/2020

Tối ngày 28/12, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh An Giang, Liên hoan Tiếng hát CNVCLĐ chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã bế mạc. Đồng chí Phan Thị Diễm, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan dự phát biểu bế mạc cùng trên 170 đại biểu và khán giả đến dự và cỗ vũ.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan Phan Thị Diễm phát biểu bế mạc Liên hoan

Sau 02 đêm tranh tài Liên hoan của 13 đơn vị với 46 tiết mục của trên 200 diễn viên thi diễn đến từ 10 khối thi đua trực thuộc LĐLĐ tỉnh, CĐ ngành Giáo dục, ngành Y tế và LĐLĐ thành phố Long Xuyên với các thể loại đơn ca (tân, cổ), song ca (tân, cổ) và tốp ca đã khép lại. Đặc biệt, tạo được nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Mở đầu chương trình bế mạc là các tiết mục công diễn đầy màu sắc, thật ấn tượng của Liên hoan được Ban Tổ chức, Ban Giám khảo chọn lọc từ các đêm thi diễn.

Phát biểu tại lễ bế mạc, bà Phan Thị Diễm cho rằng: Liên hoan Tiếng hát CNVCLĐ chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp, tạo được sân chơi thiết thực cho đoàn viên, CNVCLĐ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc tỉnh và thành phố Long Xuyên. Đồng thời, hứa hẹn sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các chương trình liên hoan tiếp theo phục vụ đoàn viên, CNVCLĐ.

Cũng theo đánh giá chuyên môn: Liên hoan đã để lại điểm nhấn sâu sắc cho Ban Giám khảo. Đó chính là sự kết hợp khá suông sẽ, các tiết mục được chuẩn bị khá chu đáo, hoành tráng, màu sắc, sinh động, dàn đế phụ hoạ chắc giọng, đội hình nghiêm túc, trang trọng, nhất là các bài hát ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi Đảng. Ngoài những giọng hát trẻ, còn có nhiều gương mặt dù khá lớn tuổi vẫn nhiệt tình tham gia. Các thí sinh - ca sĩ được bước ra từ những y, bác sĩ, giáo viên, cán bộ, viên chức, công nhân lao động, thậm chí có thí sinh lần đầu được biểu diễn trên sân khấu… nhưng tất cả đều thể hiện nồng nhiệt, đầy ngọn lửa của tình yêu nghệ thuật, đã tạo ấn tượng, hấp dẫn người xem. Đó là những cảm nhận, những lời chia sẻ chân thành của đạo diễn sân khấu, nghệ nhân ưu tú, Trưởng Ban Giám khảo Trần Mỹ Hạnh.

Qua kết quả chấm chọn, tại đêm bế mạc Ban Tổ chức đã trao 11 giải toàn đoàn, gồm: 02 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 02 Giải Ba và 5 Giải Phong trào; Cùng 35 giải tiết mục ở các thể loại: trong đó có 06 Giải A, 10 Giải B, 10 Giải C và 09 Giải khuyến khích ở 02 nhóm thi. Tại Giải toàn đoàn, đơn vị Khối thi đua 06 đã xuất sắc đạt giải Nhất nhóm 1, Công đoàn ngành Y tế đã xuất sắc đạt Giải Nhất nhóm 2 với tổng giá trị tiền thưởng gần 30 triệu đồng.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan Phan Thị Diễm trao Cờ thưởng Giải Nhất toàn đoàn và Bằng khen LĐLĐ tỉnh cho 02 đơn vị xuất sắc nhất ở 02 nhóm thi.

Ngoài ra, các đêm Liên hoan, Ban Tổ chức cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm 15 phần quà may mắn, mang ý nghĩa thiết thực từ nhà tài trợ Công ty Mobifone An Giang cho các cổ động viên./.

Khán giả rất hào hứng hưởng ứng chương trình bốc thăm may mắn

Cẩm Tú