Nâng cao chất lượng dân số để phát triển giống nòi!                    Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

Khối thi đua 8, 9 (LĐLĐ tỉnh): tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018

10:27 29/11/2018

Sáng ngày 27/11, Khối thi đua 8 phối hợp Khối thi đua 9 trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Hội thi có 9 đội tham gia, mỗi đội 03 thí sinh là các an toàn vệ sinh viên thuộc các CĐCS doanh nghiệp 2 khối (Khối Thi đua 8: 6 đội, Khối Thi đua 9: 3 đội).

Ban Giám khảo nhận xét cho các đội thi

Các thí sinh tham gia Hội thi phải thể hiện 02 phần thi gồm: thi trắc nghiệm (trả lời 05 câu hỏi lý thuyết) và thi xử lý tình huống (01 câu hỏi tình huống) xoay quanh chủ đề về công tác An toàn vệ sinh lao động và nghiệp vụ công tác của an toàn vệ sinh viên.

Hội thi giúp các An toàn vệ sinh viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao nghiệp vụ công tác An toàn vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp; đồng thời đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả trong quá trình sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp.

Kết thúc Hội thi, đội của Công ty TNHH MTV Xây lắp AG đã xuất sắc dành Giải Nhất, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm An Giang đạt Giải Nhì; Công ty CP Vận tải, Công ty CP Địa ốc và Công ty Cp Điện Nước đạt Giải Ba; ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 03 Giải Khuyến khích cho các đội./.

Đ/c Phan Hữu Quốc Việt, Trưởng BTC hội thi trao giải cho các đội

Phi Long