Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

Thiết thực Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

10:10 21/05/2020

Chiều ngày 19/5, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết An Giang, CĐCS Công ty tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với chủ đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”. Tham gia hội thi có 08 thí sinh là đoàn viên đến từ 04 tổ công đoàn trực thuộc CĐCS Công ty, cùng sự tham dự của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Theo Ban Tổ chức Hội thi đánh giá: cũng như các năm, năm nay các thí sinh tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị và đầu tư cho nội dung bài viết tốt, phù hợp và sát với chủ đề năm 2020, văn phong trình bày trong sáng, có sự liên hệ thực tế bản thân và đơn vị công tác, đặc biệt là các bài viết phân tích có tính thời sự cao; các thí sinh đều có chất giọng tốt, truyền cảm, trình bày mạch lạc, lưu loát, kết hợp tốt kỹ năng kể chuyện và thuyết trình, giúp người nghe dễ dàng hiểu, nắm bắt được nội dung và ý nghĩa câu chuyện.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Trần Thị Tố Quyên (tổ công đoàn Trả thưởng - Kho quỹ) với mẫu chuyện “Bác Hồ với chiến sĩ người dân tộc”, Giải Nhì cho thí sinh Dương Triều Thảo (tổ công đoàn Trả thưởng - Kho quỹ) với mẫu chuyện “Bác Hồ với bộ đội ở đền Hùng”, Giải Ba cho thí sinh Trần Thanh Xuân (tổ công đoàn Tài vụ - Kế toán) với mẫu chuyện “Chữ quan liêu viết như thế nào?” và 05 thí sinh còn lại đạt Giải khuyến khích.

Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2020), hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020 và chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2020). Qua đó, đã để lại cho chúng ta những bài học có ý nghĩa sâu sắc và có sức lan tỏa về tình đoàn kết, về ý thức xây dựng nội bộ trong sạch, vững mạnh mà từng cán bộ, đảng viên của Công ty phải học tập và noi theo./.

Quang cảnh Hội thi

Thí sinh Trần Thị Tố Quyên đạt Giải Nhất hội thi với mẫu chuyện “Bác Hồ với chiến sĩ người dân tộc”

Ông Trần Văn Lắm - Chủ tịch Công ty trao hoa và giấy khen

cho các thí sinh đạt giải Nhất (thứ hai từ trái qua), giải Nhì (bìa trái) và giải Ba (thứ hai từ phải qua).

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc và Ban giám khảo.

Lê Thị Cẩm Tuyền