Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

BUỔI HỌP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

08:12 11/10/2020

Cách đây 3 năm, trường TH A Long Giang vui mừng đón nhận Thầy được chuyển về công tác cùng với nhà trường. Mặc dù khi đó, Thầy cũng gặp không ít khó khăn, vướng vấp nhất định nhưng thầy vẫn từng bước, từng bước vượt qua thử thách, khắc phục khó khăn, dần dần phát triển chuyên môn để nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần đáng kể vào thành công của Trường A Long Giang. Nhiều thế hệ học trò của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của một thầy giáo luôn tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu. Trong cuộc sống và công tác, Thầy Phan Văn Thanh là người luôn biết vượt lên những khó khăn về đời thường để yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều năm đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường và đạt là Lao động tiên tiến. Trong suốt thời gian công tác Thầy luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng chí, đồng nghiệp và học sinh tin yêu, quý mến.

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.  Vì thế, vào Ngày 10/10/2020, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học A Long Giang đã tổ chức buổi họp mặt chia tay giữa tập thể cán bộ GV, nhân viên Trường Tiểu học A Long Giang với thầy Phan Văn Thanh về nghỉ hưu theo chế độ.

 
 

 

Nguyễn Thành Được – PCT CĐCS Trường Tiểu học A Long Giang