Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

CĐCS Trung tâm Y tế huyện An Phú: tổ chức họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

04:26 26/06/2020

Đ/c Nguyễn Hùng Dũng - Phó Bí thư - Phó giám đốc Trung tâm Y tế phát biểu chúc mừng các gia đình

 Ngày 26/6, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện, BCH CĐCS Trung tâm Y tế phối hợp cùng Ban giám đốc tổ chức họp mặt kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2020). Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Kim Uyên - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện, các đồng chí UV. BCH CĐCS, UV. BCH đoàn thanh niên, 70 công đoàn viên và các gia đình công đoàn viên đã tạo không khí vui tươi, ấm áp trong buổi họp mặt.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Uyên - Chủ tịch LĐLĐ, Đ/c Nguyễn Hùng Dũng Phó Bí thư - Phó giám đốc Trung tâm Y tế  

trao quà và giấy tuyên dương các gia đình hạnh phúc tiêu biểu 

Trong dịp này, Ban Giám đốc phối hợp với BCH CĐCS tuyên dương 05 gia đình hạnh phúc tiêu biểu và trao 05 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho 05 gia đình. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh những gia đình hạnh phúc tiêu biểu. Tại buổi lễ, các gia đình đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc nuôi, dạy con, cách chăm sóc sức khỏe gia đình, kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc,… qua đó, để các gia đình có cái nhìn sâu sắc hơn về tầm quan trọng của mái ấm gia đình, tôn vinh giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam: nếp sống văn minh, ứng xử văn hóa trong gia đình, từ đó hoàn thiện bản thân và chăm lo cho cuộc sống gia đình ngày một hạnh phúc hơn.  

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, là ngày để cho những con người đất Việt hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, những giá trị văn hoá cao quý của dân tộc./.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Văn Minh