Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

Trường THCS Khánh Bình: hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020

07:20 04/10/2019

Chiều ngày 02/10, Trường THCS Khánh Bình (An Phú) tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức (CBVC) năm học 2019 - 2020 với sự có mặt đông đủ của CBVC nhà trường.

 Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức của trường năm học 2019 - 2020

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ của mình - đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường; đồng thời trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Ông Lê Tưởng - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức trong việc nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của nhà trường năm học 2018 - 2019./.

Văn Minh