Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

CNVCLĐ huyện An Phú: hiến tặng 222 đơn vị máu

07:16 24/05/2020

Sáng ngày 22/5, tại Hội chữ thập đỏ huyện, Liên đoàn Lao động phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Trung tâm Truyền máu huyết học thành phố Cần Thơ tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2020.

Ảnh khám sức khỏe hiến máu

Với sự quan tâm, hưởng ứng của lực lượng đoàn viên, CNVCLĐ và sự nỗ lực của các đơn vị phối hợp, qua một buổi triển khai, Ban Tổ chức hiến máu đã thu nhận được 222 đơn vị. Đây sẽ là nguồn máu dự trữ nhằm hỗ trợ những người gặp tai nạn rủi ro, bệnh nhân mắc các bệnh về máu, bệnh nhân phải phẫu thuật truyền máu.

Được biết, tham gia chương trình hiến máu nhân đạo, người hiến máu sẽ nhận được nhiều quyền lợi như: được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, được kiểm tra và biết rõ hơn về sức khỏe của mình, được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện của Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo của huyện An Phú. Song đó, ngoài giá trị về mặt tôn vinh, người hiến máu còn được bồi hoàn lại máu tối đa bằng lượng máu đã hiến khi có biến cố xảy ra.

Ảnh lấy máu

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng công nhân - Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2020. Đồng thời, là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu của các ngân hàng máu ở Việt Nam hiện nay.

Văn Minh