Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

CĐCS Bệnh viện Đa Khoa Trung tâm An Giang: vận động 251 đơn vị máu dự trữ dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

04:02 21/01/2021

Sáng ngày 20/01, tại Hội trường B Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” lần thứ I trong năm 2021.

 

Hưởng ứng đợt vận động hiến máu nhân đạo lần này, BCH CĐCS Bệnh viện đã kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện cũng như các đơn vị bạn, thân nhân bệnh nhân chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mình.

Từ 7 giờ sáng các cán bộ, viên chức Bệnh viện, các tình nguyện viên thuộc các sở, ban, ngành, công đoàn viên các Bệnh viện, Trung tâm y tế trên địa bàn thành phố Long Xuyên, thân nhân bệnh nhân đã có mặt để làm thủ tục đăng ký hiến máu. Với lòng nhiệt huyết của người tình nguyện, buổi hiến máu kết thúc với  kết quả 251 người tham gia hiến máu tình nguyện, vượt chỉ tiêu đã đề ra, trong đó: 124 người hiến túi máu 350ml, 127 người hiến túi máu 250ml.

 

Đây được xem là điểm hẹn của những trái tim nhân ái, yêu thích hoạt động thiện nguyện. Đồng thời, là hoạt động có ý nghĩa to lớn góp phần tích cực trong việc huy động máu để điều trị cho người bệnh, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho toàn thể viên chức, đoàn thanh niên hiểu sâu sắc về giá trị nhân văn của phong trào.

Ths. Bs Trần Văn Lời