Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

231 Cán bộ, đoàn viên ngành Ngân hàng tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

07:58 26/06/2019

Sáng ngày 25/6, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh An Giang, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh phối hợp Bệnh viện Truyền máu huyết học Cần Thơ, Sở Y tế và Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức buổi hiến máu tình nguyện năm 2019. Có hơn 231 cán bộ, đoàn viên, người LĐ thuộc 26 tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh tham gia.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thiết thực và ý nghĩa không chỉ góp phần cứu sống nhiều người, mà còn là hoạt động thể hiện nghĩa cử nhân ái vì cộng đồng của cán bộ, đoàn viên và người lao động thuộc ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc buổi hiến máu, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 182 đơn vị máu. Đây là hoạt động mang thông điệp “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, với mong muốn kết nối trái tim, kết nối sự sống góp phần chung tay cùng cộng đồng xây dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người, đồng thời đây còn là hoạt động hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)./.

Thiên Bình