Tiếp tục thực hiện "Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn – 2019"                    Chung tay vì người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để Tết đến với mọi người, mọi nhà                    Mừng Đảng quang vinh, Mừng xuân Kỷ Hợi                    Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019)                    Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Trên 300 đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018

04:41 27/12/2018

Sáng ngày 27/12, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Hội chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2018 trong CNVCLĐ.

Ảnh. Các công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện

Qua hơn một tuần vận động, đã có 45 công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh với trên 300 đoàn viên, công chức, viên chức và công nhân lao động tham gia hiến máu tình nguyện cứu người. Kết quả, Ban Tổ chức thu được 202 đơn vị máu (mỗi đơn vị máu từ 250ml đến 350ml máu).

Ảnh. Một số lãnh đạo doanh nghiệp (lãnh đạo Công đoàn cơ sở) và đoàn viên, CNVCLĐ vui vẻ và có nhiều lần tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện

Nguồn máu được tiếp nhận sẽ được Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ bổ sung vào ngân hàng máu và phân bổ về các bệnh viện, cơ sở y tế thuộc địa bàn tỉnh An Giang để cứu những bệnh nhân gặp khó khăn cần truyền máu trong quá trình điều trị bệnh. Đây là hoạt động thiết thực được Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh định kỳ tổ chức hàng năm, qua đó nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền rộng rãi đến đoàn viên, CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện - đây là hành động thiết thực, mang ý nghĩa nhân đạo và nhân văn sâu sắc./.

Minh Thành