Nâng cao chất lượng dân số để phát triển giống nòi!                    Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
Chúng tôi là cán bộ công đoàn

LĐLĐ huyện Châu Thành: tổ chức Hội thi hát Karaokê mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

07:21 19/11/2017

Ngày 16 - 17/11, tại hội trường Ban Dân vận Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức Hội thi hát Karaoke chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi đã thu hút 86 thí sinh với 101 tiết mục tham dự. Các thí sinh tranh tài ở hai nội dung đơn ca và song ca với các bài hát ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Bác Hồ, Bác Tôn, ca ngợi thầy cô giáo…

 

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 36 giải thưởng cho các tiết mục đạt thành tích cao tại Hội thi. Đây là hoạt động thiết thực và hết sức có ý nghĩa nhằm ghi nhận những công lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người và đây cũng là cơ hội để các thầy cô thể hiện tài năng ca hát của mình cũng như giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, vui chơi giải trí sau những ngày lao động, học tập./.

 

Huỳnh Vân