Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019)                    Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

Khởi công xây dựng cầu Khu dân cư Voi I – Xã Núi Voi

04:40 11/09/2019

Ngày 7/9, Uỷ ban nhân dân xã Núi Voi, huyện Tịnh Biên phối hợp Liên đoàn Lao động huyện và Huyện đoàn Tịnh Biên tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Khu dân cư Voi I - xã Núi Voi. Tham dự lễ khởi công có ông Trần Bá Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; ông Võ Hồng Ngọc Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Lễ khởi công xây dựng cầu Khu dân cư Voi I

Cầu được thiết kế xây dựng bằng trụ bê tông cốt thép, dài 35m, rộng 3,5m với tổng kinh phí xây dựng 640 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh trích hỗ trợ 100 triệu đồng, Liên đoàn Lao động tỉnh vận động doanh nghiệp và mạnh thường quân hỗ trợ 200 triệu đồng, phần còn lại do địa phương vận động và đóng góp.

Lễ khởi công xây dựng cầu Khu dân cư Voi I

Dự kiến cầu Khu dân cư Voi I - xã Núi Voi sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu tháng 11/2019, nhằm tạo điều kiện đi lại cho bà con nhân dân và học sinh sống trên tuyến đường, qua đó góp phần xây dựng và duy trì xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Tịnh Biên Nguyễn Trường Sơn thừa ủy quyền Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao biển tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu

Được biết tính từ đầu năm đến nay, xã Núi Voi đã xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng 04 cây cầu với tổng kinh phí trên 03 tỷ đồng./.

Phan Loan (Núi Voi)