Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

LĐLĐ TP. Long Xuyên: phối hợp trao quà hỗ trợ hộ nghèo đang hưởng bảo trợ xã hội xã Mỹ Hòa Hưng đợt 1 năm 2020

07:58 17/01/2020

Sáng ngày 15/01, tại Hội trường UBND xã Mỹ Hòa Hưng, LĐLĐ TP. Long Xuyên phối hợp Đảng ủy xã và Cty TNHH MTV Xăng dầu An Giang tổ chức trao tiền, quà cho đối tượng hộ nghèo đang hưởng bảo trợ xã hội. Tham dự có đồng chí Hồ Đăng Dương, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy Long Xuyên, BGĐ Cty TNHH MTV Xăng Dầu An Giang.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Long Xuyên và đại diện Cty TNHH MTV Xăng Dầu An Giang trao quà cho các đối tượng hộ nghèo

Tại đây, LĐLĐ thành phố Long Xuyên đã trao số tiền 54.670.000 đồng cho 56 đối tượng hộ nghèo hưởng bảo trợ xã hội, trong đó đoàn viên, CNVCLĐ thành phố hỗ trợ 37.870.000 đồng và Cty TNHH MTV Xăng dầu An Giang hỗ trợ 56 suất quà với số tiền 16.800.000 đồng (mỗi suất 300.000 đồng).

Đây là việc làm thiết thực của LĐLĐ thành phố trong việc thực hiện chủ trương của Thành ủy về công tác đảm bảo an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững; Đồng thời, nhằm kịp thời chăm lo cho đối tượng hộ nghèo được vui xuân đón Tết Canh Tý năm 2020. Vừa qua, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố đã kêu gọi đoàn viên, CNVCLĐ thành phố tiếp tục hưởng ứng chương trình giảm nghèo của thành phố bằng cách tự nguyện giảm bửa ăn sáng đóng góp 20.000 đồng/người/năm để giúp sức cho xã Mỹ Hòa Hưng nâng cao mức sống cho hộ nghèo đang hưởng chính sách bảo trợ xã hội. Được biết, trong năm 2020, xã Mỹ Hòa Hưng cần tiếp tục vận động chăm lo cho 56 đối tượng hộ nghèo hưởng chính sách trên địa bàn xã./.

Cuc Nguyen