Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

LĐLĐ huyện Chợ Mới: Thăm, chúc tết, tặng quà cho đoàn viên và Người lao động dịp Xuân Tân Sửu năm 2021

05:37 23/01/2021

Sáng ngày 22/01, lãnh đạo cơ quan LĐLĐ huyện Chợ Mới đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho đoàn viên, người lao động đang làm việc tại Xí nghiệp Môi trường đô thị huyện và Công ty cổ phần ATC Furniture.

Tại hai nơi đến, Đoàn đã có nhiều lời thăm hỏi, chúc tết và trao tặng 11 suất quà Tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn (06 suất tại Xí nghiệp Môi trường đô thị huyện, 05 suất tại Công ty cổ phần ATC Furniture) mỗi suất trị giá 600.000 đồng. Ngoài ra, tại đơn vị Đoàn cũng thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị, đồng thời gởi tặng một suất quà Tết cho đại diện chủ doanh nghiệp. Tổng kinh phí trao tặng lần này là 8,6 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí Công đoàn.

            Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là dịp Tết đến Xuân về./.

 

 

Nguyễn Thanh Liêm Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới