Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

Tịnh Biên: trao tặng xe đạp và 100 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã biên giới An Phú

10:37 21/03/2019

Chiều ngày 18/3, Đoàn từ thiện Thiên Phước, tỉnh Bình Dương phối hợp UBMTTQVN cùng Hội khuyến học xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên tổ chức trao tặng 40 chiếc xe đạp và 100 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã. Đến dự có bà Lý Kim Thoa Chủ tịch UBND xã An Phú, ông Lê Hữu Nghĩa Chủ tịch UBMTTQVN xã.

Dịp này, có 40 em học sinh thuộc trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, là học sinh thuộc hộ nghèo, quyết tâm vượt khó học giỏi được đoàn từ thiện trao tặng xe đạp, cùng 100 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, đường, bột ngọt, nước tương… với tổng trị giá các phần quà gần 100 triệu đồng do Đoàn từ thiện Thiên Phước tỉnh Bình Dương tài trợ.

Phấn khởi với chiếc xe đạp mới, em Trần Thảo Định học sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi vui vẻ chia sẻ: "nhận được chiếc xe đạp này con rất vui, con xin cảm ơn đoàn từ thiện, cũng như các cô chú xã An Phú đã cho con có điều kiện học tập được tốt hơn. Con hứa sẽ học thật tốt, học giỏi để không phụ lòng của thầy cô và các cô chú ".

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp các em học sinh nơi huyện miền núi Tịnh Biên có phương tiện đi học thuận tiện hơn, có thêm niềm vui, động lực trong học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, thể hiện tin thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, toàn xã hội chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)