Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019)                    Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

LĐLĐ Tx. Tân Châu: phối hợp tổ chức Giải bơi các nhóm tuổi thị xã lần thứ I/2019 và trao cặp phao cứu sinh

08:46 30/07/2019

Sáng ngày 26/7, tại Hồ bơi Tx. Tân Châu, LĐLĐ phối hợp Trung tâm Thể dục Thể thao thị xã tổ chức Giải bơi các nhóm tuổi thị xã Tân Châu lần thứ I/2019.

Giải bơi các nhóm tuổi thị xã Tân Châu lần thứ I/2019, có 75 vận động viên độ tuổi từ 06 đến 18 tuổi đến từ các Trường TH, THCS, THPT trên địa bàn thị xã tham gia. Các em tham gia tranh tài ở các nội dung như: bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm… với các cự ly thi đấu từ 25m, 50m, 100m nam, nữ.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các em được giao lưu, vui chơi giải trí, nâng cao thể lực và thúc đẩy phong trào luyện tập môn bơi lội, góp phần phòng chống đuối nước cho các em.

Một số hình ảnh tại giải bơi:

 

Đại biểu tham dự Giải bơi lần thứ I/2019

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với vận động viên

Các vận động viên dự Khai mạc giải bơi

Vận động viên tham gia tranh tài

Chiều cùng ngày, LĐLĐ thị xã tổ chức trao tặng 100 cặp phao cứu sinh cho con đoàn viên, CNVCLĐ thuộc 03 CĐCS trường, cụ thể như sau: Tiểu học B vĩnh Hòa (30 cái), Tiểu học Phú Lộc ( 35 cái), Tiểu học C vĩnh Xương (35 cái) - đây là 03 trường thường xuyên bị ảnh hưởng do bão lũ gây ra.

Được biết, cặp phao cứu sinh do LĐLĐ tỉnh tiếp nhận từ nguồn tài trợ của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao động. Cặp phao cứu sinh có cấu tạo như cặp sách thông thường nhưng có tác dụng như phao áo cứu sinh bởi bên trong được làm bằng xốp nhằm đảm bảo tính mạng cho các em khi đi qua sông suối, nhất là khi có bão lũ.

Đây là phần quà không những giúp các em giảm bớt khó khăn, an tâm trong học tập mà còn khích lệ tinh thần, giúp các em nỗ lực học tập trong năm học mới 2019 - 2020.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Đ/c Võ nguyễn Xuân Đằng (bìa phải) - PCT LĐLĐ Thị xã cùng Ban Giám

Quang cảnh buổi Lễ trao cặp phao

Đ/c Võ Nguyễn Xuân Đằng - PCT LĐLĐ Thị xã trao tặng cặp phao cho các em

 

Ban Giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm với các em

Thiên Trang