Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

An Phú: hơn 710 vận động viên tham gia Hội thao CB, CNVCLĐ huyện mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi

07:54 11/01/2019

Sáng ngày 09/01, LĐLĐ huyện phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể dục thể thao huyện An Phú tổ chức khai mạc Hội thao CB, CNVC - LĐ huyện mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Ảnh.  Ban Tổ chức dự lễ khai mạc

Hội thao có 102 đơn vị với hơn 710 vận động viên CB, CNVC-LĐ tham gia thi đấu với 05 môn gồm: Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Cầu lông, Cờ tướng và Bida. Hình thức thi đấu các bộ môn theo vòng loại, mỗi môn chọn ra 04 đội vào vòng thi đấu chung kết xếp hạng.

Ảnh. Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm góp phần thực hiện tốt Chương trình phối hợp xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trong CNVCLĐ, đồng thời tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm và thúc đẩy khí thế phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong CB, CNVCLĐ huyện. Thông qua đó, còn tuyển chọn các cá nhân có thành tích xuất sắc để tham gia tập luyện, thi đấu tại Hội thao CBCNVC-LĐ tỉnh An Giang.

Dự kiến hội thao kết thúc vào ngày 31/01/2019./.

Văn Minh