Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

LĐLĐ Thị xã Tân Châu: phối hợp khai mạc Hội thao CNVCLĐ thị xã năm 2020

07:34 16/01/2020

Sáng ngày 15/01, tại Sân Khối vận Thị xã, LĐLĐ phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thị xã tổ chức khai mạc Hội thao CNVCLĐ thị xã năm 2020.

Đại biểu tham dự khai mạc Hội thao

Hội thao diễn ra từ ngày 15/01 - 19/01/2020 với trên 400 vận động viên đến từ các CĐCS trực thuộc LĐLĐ Thị xã tham gia tranh tài ở các môn như: Bóng đá, Cầu lông, Quần vợt và Ném bóng vào rổ.

Sau Lễ khai mạc, tiến hành thi đấu môn Bóng đá (dự kiến bế mạc vào ngày 19/01/2020) và môn Ném bóng vào rổ (mỗi đội gồm 04 vận động viên (02 nam, 02 nữ) thi đấu loại trực tiếp vào vòng sau); Tại bộ môn này Ban Tổ chức đã trao 04 giải cho các đội đạt thành tích cao, cụ thể: Giải Nhất cho CĐCS phường Long Sơn, Giải Nhì cho CĐCS Trường Tiểu học Long Phú, đồng Giải Ba lần lượt trao cho CĐCS phòng Kinh Tế và CĐCS phường Long Thạnh với tổng số tiền thưởng 2.350.000 đồng.

Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn, đồng thời thiết thực lập thành tích mừng Xuân Canh Tý 2020, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Thị xã Tân Châu (2009 - 2019) và đón nhận danh hiệu Đô thị loại III./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với các vận động viên

Các đội tham gia tranh tài

Đ/c Dương Bích Ngọc – Chủ tịch LĐLĐ thị xã và đ/c Nguyễn Anh Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Thiên Trang