Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

CĐN Y tế tỉnh: phối hợp khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 500 người dân

07:53 06/11/2019

Sáng ngày 02/11, Công đoàn ngành Y tế tỉnh phối hợp Công đoàn ngành Y tế TP.Cần Thơ tổ chức Chương trình khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 500 người dân ở xã Phú Thành, huyện Phú Tân.

Ảnh: Đội ngũ Y bác sĩ đang khám bệnh cho người dân

Đoàn khám và cấp thuốc có gần 20 y bác sĩ đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế TP.Cần Thơ và Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang.

Đây là chuỗi hoạt động khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người dân ở vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn theo Kế hoạch của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế tỉnh năm 2019. Tính đến thời điểm hiện nay, Công đoàn ngành Y tế An Giang đã tổ chức 04 đợt khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 800 người dân ở huyện Thoại Sơn và huyện Phú Tân. Thông qua đó, góp phần tích cực trong việc chung tay chăm sóc sức khỏe của nhân dân và hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Thông Em - CĐN Y tế