Tiếp tục thực hiện "Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn – 2019"                    Chung tay vì người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để Tết đến với mọi người, mọi nhà                    Mừng Đảng quang vinh, Mừng xuân Kỷ Hợi                    Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019)                    Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

LĐLĐ TP. Châu Đốc: Mang Tết cho đoàn viên, người lao động

02:19 13/02/2018

Ngày 09/02, LĐLĐ thành phố Châu Đốc phối hợp Xí nghiệp Môi trường đô thị Châu Đốc tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy 2018” cho gần 200 đoàn viên, người lao động thuộc các CĐCS doanh nghiệp, nghiệp đoàn trên địa bàn thành phố. Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Trần Quốc Tuấn chung dự Tết Sum vầy năm 2018 với đoàn viên, người lao động.

Ảnh. Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Trần Quốc Tuấn tặng quà đoàn viên

Tết Sum vầy năm 2018, có 160 đoàn viên, người lao động được nhận quà của LĐLĐ tỉnh, Ngân hành TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Châu Đốc, LĐLĐ thành phố. Ngoài ra, LĐLĐ thành phố còn đi thăm chúc Tết 30 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố với tổng kinh phí gần 110 triệu đồng.

Ông Trần Quốc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố thay mặt Thường trực Thành ủy; HĐND và UBND thành phố thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động toàn thành phố lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thành công, phát triển thịnh vượng. Mừng Xuân mới, thắng lợi mới.

Anh Nguyễn Văn Cường - đoàn viên Công đoàn, công nhân vệ sinh Xí nghiệp Môi trường Châu Đốc thay mặt đoàn viên, người lao động bày tỏ cảm xúc: với niềm hân hoan, phấn khởi đón chào năm mới Xuân Mậu Tuất - 2018, Tết Sum vầy là một dịp để chúng tôi - người lao động cần cù chịu khó lao động, nhưng cái khó khăn vẫn đeo bám được hưởng một các Tết đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc nhất trong một năm lao động cực khổ, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, đầy tính nhân văn sâu sắc, đầy nghĩa tình của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động nghèo, bệnh hoàn cảnh khó khăn, Chúng tôi mong rằng, hoạt động này được duy trì hằng năm để chúng tôi được quây quần bên nhau tạo sự gần gũi, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới./.

Ảnh. Chủ tịch LĐLĐ thành phố Châu Đốc Nguyễn Thành Nam tặng quà cho đoàn viên Công đoàn

Thanh Hùng