Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

Công đoàn An Giang thăm, hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19

11:09 03/07/2020

Chiều ngày 2/7/2020, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Phan Thị Diễm đã trực tiếp đến thăm, trao tặng các suất hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Tham dự Đoàn công tác còn có đồng chí Võ Thành Lợi, Phó bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng đại diện lãnh đạo sở, ngành.

Theo đó, Đoàn công tác đã đến thăm, động viên đoàn viên, người lao động tại 4 đơn vị, doanh nghiệp: công ty TNHH TM DV Hòa Bình, công ty TNHH TM Nguyễn Huệ, Công ty TNHH dịch vụ Vận tải Sao Đỏ, Trường Mầm non Cát Tường, trao tặng 137 suất quà (tiền mặt), trị giá 500.000 đồng/suất. Tại mỗi đơn vị, doanh nghiệp đến trao, đồng chí Phan Thị Diễm, PCT LĐLĐ tỉnh đã chia sẻ những khó khăn về đời sống, việc làm của đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, động viên người lao động gắn kết cùng doanh nghiệp vực dậy, phục hồi sản xuất để tiếp tục phát triển sau dịch bệnh.

Đây là những suất quà được trao trong tổng số 776 suất quà hỗ trợ đợt 1 cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh An Giang với tổng số tiền 388 triệu đồng từ nguồn Quỹ vận động phòng, chống Covid-19 và hạn hán tỉnh An Giang. Đồng thời với cách thức đến gần cơ sở, trao hỗ trợ trực tiếp cho công nhân đã góp phần cụ thể hóa mô hình “Sát cơ sở , gần công nhân” mà tổ chức công đoàn An Giang đang đẩy mạnh triển khai thực hiện trong toàn hệ thống.

Đồng chí Võ Thành Lợi, PBT ĐU khối CQ và DN tỉnh và đồng chí Phan Thị Diễm, PCT TT LĐLĐ tỉnh

hỗ trợ tiền cho CNLĐ công ty TNHH TM Nguyễn Huệ. Ảnh Dục Thanh

Đồng chí Phan Thị Diễm, PCT TT LĐLĐ tỉnh hỗ trợ tiền cho CNLĐ bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19

tại Công ty TNHH TM DV Hòa Bình. Ảnh Dục Thanh