Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

LĐLĐ thành phố Long Xuyên: ký kết chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay cho tổ chức công đoàn và đoàn viên

04:42 26/03/2021

Chiều ngày 26/3, tại khách sạn Phong Lan Resort (Phường Núi Sam thành phố Châu Đốc), LĐLĐ thành phố Long Xuyên phối hợp Cty TNHH DL&DV Phong Lan, chi nhánh thành phố Long Xuyên - An Giang tổ chức Lễ ký kết chính sách ưu đãi đối với tổ chức Công đoàn và đoàn viên. Đến dự và chứng kiến lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Hữu Giang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Hà Giang, Phó ban Dân vận Thành ủy Long Xuyên.

Lãnh đạo 02 đơn vị tham gia Lễ ký kết chương trình ưu đãi

Tại lễ ký kết, 02 đơn vị đã thống nhất thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay dành cho công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Long Xuyên và đoàn viên công đoàn có thẻ trình.

Cụ thể: giảm 3% đối với giá vé trong nước; giảm 5% đối với giá vé đi nước ngoài. Tổ chức công đoàn sử dụng gói dịch vụ 50 triệu trở lên sẽ được tham dự bốc thăm trúng thưởng theo định kỳ của công ty được quy định 06 tháng/1 lần với các giải thưởng gồm: Giải nhất, một phiếu quà tặng trị giá lên tới 10 triệu đồng; Giải nhì, một phiếu quà tặng trị giá 05 triệu đồng; Giải khuyến khích, một phiếu quà tặng trị giá 02 triệu đồng. Đối với đoàn viên sử dụng gói dịch vụ 30 triệu trở lên trong 03 tháng liên tiếp sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng như gói dịch vụ của các tổ chức công đoàn. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp sau: Khi hãng máy bay hoãn chuyến (delay; khi khách hàng hoãn chuyến); Giải quyết cho khách hàng các trục trặc về hành lý ( điều kiện phải báo trước 04 tiếng trước khi bay); giải quyết các trục trặc về con người trước khi bay thuộc các nước Singapore, Malaysia, Indonesia. Chương trình ký kết có giá trị áp dụng trong 01 năm kể từ ngày ký.

Lãnh đạo 02 đơn vị tham gia Lễ ký kết chương trình ưu đãi

Việc ký kết thoả thuận nhằm góp phần đem lại những chính sách ưu đãi giảm giá cho ĐV-NLĐ khi được tiếp cận các dịch vụ của doanh nghiệp và cũng góp phần khích cầu hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, kinh tế địa phương phát triển.

Tính từ đầu năm đến nay LĐLĐ thành phố Long Xuyên đã ký kết chương trình ưu đãi cho đoàn viên với 2 doanh nghiệp./.

Cẩm Tú, Cúc Nguyễn