Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Trên 200 Cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện Tịnh Biên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

02:31 03/10/2019

Sáng ngày 2/10, LĐLĐ huyện Tịnh Biên phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện và Trung tâm huyết học truyền máu Thành phố Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2019.

 

Trong đợt này, LĐLĐ huyện đã phối hợp tiếp nhận được 220 đơn vị máu, chủ yếu từ cán bộ, viên chức, người lao động thuộc các CĐCS phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; giáo viên các điểm trường và cán bộ, chiến sĩ công an huyện, mỗi người từ 250ml đến 350ml máu.

Anh Phạm Văn Hòa - Đoàn viên Công đoàn trường tiểu học “A”, thị trấn Tịnh Biên chia sẻ: “Bản thân là một công đoàn viên, tôi rất vui khi được hiến máu tình nguyện, có thể đóng góp một phần công sức mình giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng, thực hiện nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng trong việc khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế./.

Nguyễn Hảo