Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Khai mạc Đại hội X Công đoàn An Giang

03:00 13/03/2018

Sáng 8.3, tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đã long trọng khai mạc Đại hội X Công đoàn An Giang với sự tham dự của 440 đại biểu, khách mời, trong đó có 297 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 100 ngàn CNVC-LĐ toàn tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt (ngoài cùng bên phải ảnh) tặng bức trướng chúc mừng Đại hội. (Ảnh: Lục Tùng)

Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Anh Kiệt và Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Vương Bình Thạnh cùng đại diện lãnh đạo cơ quan ban ngành trung ương, địa phương và LĐLĐ tỉnh khu vực Nam sông Hậu đã đến dự.

Đại hội X Công đoàn An Giang diễn ra trong 2 ngày với 3 phiên làm việc chính thức gồm các nội dung cơ bản: Báo cáo kết quả phong trào công nhân, hoạt động CĐ trong nhiệm kỳ 2013-2018 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2023; Báo cáo công tác tổ chức nhân sự, bầu và công bố kết quả bầu cử BCH nhiệm kỳ 2018-2023; Báo cáo công tác nhân sự, bầu và công bố kết quả bầu đại biểu dự ĐH XII CĐ Việt Nam....

Quang cảnh Đại hội. (Ảnh: Lục Tùng)
Sân khấu đại hội được đầu tư công phu. (Ảnh: Lục Tùng)
Tiết mục văn nghệ do CĐCS Trường ĐH An Giang phục vụ đại hội. (Ảnh: Lục Tùng)