Nâng cao chất lượng dân số để phát triển giống nòi!                    Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Khai mạc Hội thao CNVC-LĐ tỉnh An Giang lần thứ 29 năm 2018

02:31 22/07/2018

Sáng ngày 21- 7- 2018, tại tiền sảnh Hội trường tỉnh An Giang, Hội thao CNVC-LĐ tỉnh An Giang đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao CNVC-LĐ tỉnh An Giang lần thứ 29 năm 2018.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội thao.

Hội thao thu hút 118 đơn vị, với gần 1.940 vận động viên thi đấu các bộ môn: Việt dã, nhảy bao bố, quần vợt, cờ tướng, kéo co, bóng chuyền hơi, cầu lông, Bi da, bóng đá. Đặc biệt, còn có sự tham gia của 150 chiến sĩ thuộc 3 đơn vị lực lượng vũ trang (Lữ đoàn Pháo binh 6, Lữ đoàn 962, Trung đoàn 3 cảnh sát cơ động ) đóng trên địa bàn tỉnh tham gia chạy việt dã phong trào để cổ vũ cho Hội thao. Hội thao CNVC-LĐ tỉnh An Giang do LĐLĐ tỉnh An Giang phối hợp Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng; đặc biệt chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang Nguyễn Thiện Phú trao thưởng cho các vận động viên có thành tích tốt nhất môn việt dã

Ngoài ra, Hội thao còn tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giao lưu, rèn luyện sức khỏe góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho công nhân viên chức lao động, đã được Liên đoàn lao động - Sở Văn hóa Thể thao- Du lịch phối hợp và duy trì thường xuyên qua 29 lần tổ chức, qua đó góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong CNVCLĐ, tạo sự giao lưu đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, ban ngành và địa phương trong tỉnh; động viên CNVCLĐ tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thúc đẩy phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2018.

Thanh Hùng