Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Hội thi nghề công nhân xây dựng công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang năm 2019

07:37 08/05/2019

Hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ, hướng đến hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, CĐCS Công ty TNHH MTV Xây Lắp An Giang phối hợp Xí nghiệp xây dựng & Xí nghiệp Tư vấn Thiết kế Xây dựng tổ chức Hội thi thợ giỏi cho Công nhân lao động của các đội thi công Xí nghiệp Xây dựng. Hội thi được tổ chức vào 26/4/2019, tại công trình xây dựng Trường Mẫu giáo Hoa Phượng, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Ảnh: Ban Giám đốc, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng BCH CĐCS Công ty tham dự Hội thi tay nghề CNLĐ năm 2019

Hội thi nhằm kích thích tinh thần hăng say lao động, nâng cao tay nghề đội ngũ công nhân, giúp cho các đội thi công tuyển chọn những công nhân có tay nghề cao; Đồng thời đây cũng là cơ hội gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình lao động sản xuất, qua đó thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề, kỹ năng lao động, góp phần tăng năng suất, đạt chất lượng và thẩm mỹ của công trình của đoàn viên, công nhân lao động.

Tham dự  Hội thi có 10 đội thi công xây dựng của Xí nghiệp trực thuộc Công ty TNHH MTV Xây Lắp An Giang với 40 công nhân lao động. Mỗi đội thi gồm 2 thợ chính và 2 thợ phụ. Các công nhân dự hội thi thực hiện 2 phần thi: trát trần và ốp gạch men 25x40.

Ảnh: CNLĐ tham gia tranh tài xây dựng tại Hội thi tay nghề

Hội thi tay nghề công nhân xây dựng là hoạt động đường duy trì hàng năm tại Công ty TNHH MTV Xây Lắp An Giang. Hội thi diễn ra rất hào hứng, khí thế thi đua sôi nổi. Các đội thợ dự thi cố gắng thao tác nhanh, kỹ thuật chính xác nhằm đạt kết quả cao nhất. Công nhân lao động tham gia dự thi với tác phong lao động nghiêm túc, tinh thần phối hợp lao động tốt, cơ bản đạt được yêu cầu kỹ thuật, thuần thục các kỹ năng theo quy định cho từng phần thi, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Ban Tổ chức hội thi đánh giá cao kết quả đạt được của đội tham dự. Hội thi đã giải quyết tốt các yêu cầu chuyên môn kỹ thuật đồng thời cũng lưu ý, rút kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế để giúp các công nhân, các đội thi công cải tiến kỹ thuật nhằm năng suất, đẩy nhanh tiến độ thi công, nâng cao chuyên môn.

Ảnh: Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hữu Giang trao thưởng cho các nhân đạt giải

Hội thi đã chọn trao thưởng cho 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các đội dự thi, với tổng số tiền thưởng trên 14 triệu đồng.

Theo kế hoạch CĐCS Cty TNHH MTV Xây lắp An Giang sẽ tham mưu BGĐ tổ chức thêm nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên, NLĐ tại công ty như thăm hỏi, tặng quà, phối hợp tuyên truyền pháp luật, hỗ trợ MACĐ…

Thanh Hường