Tiếp tục thực hiện "Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn – 2019"                    Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

LĐLĐ tỉnh An Giang hưởng ứng Ngày pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam

01:45 12/11/2018

Theo đó, chiều ngày 08/11, LĐLĐ tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt Ngày pháp luật năm 2018 cho cán bộ cơ quan. Đến dự quán triệt có lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Phòng PV 05 Công an tỉnh và lãnh đạo các ban chuyên môn thuộc LĐLĐ tỉnh.

 

Ảnh. Cán bộ, CNV cơ quan LĐLĐ tỉnh dự buổi sinh hoạt Ngày Pháp luật năm 2018

Tại buổi sinh hoạt pháp luật, cán bộ, CNV cơ quan được tiếp thu những thông tin về tình hình tội phạm và tín dụng đen trên địa bàn tỉnh; hướng dẫn việc đánh giá, phân giá, phân loại cán bộ năm 2018 và các quy định hướng dẫn xét thi đua, khen thưởng trong hệ thống công đoàn. Qua đó, các báo cáo viên đề nghị cán bộ, CNV cơ quan tiếp thu sâu sắc các nội dung vừa được trình bày, đặc biệt nâng cao cảnh giác, đề phòng những tình huống lừa đảo tinh vi của các đối tượng cho vay tín dụng đen trên địa bàn và các vấn đề liên quan… đồng thời, nắm chắc những kiến thức chuyên môn về công tác thi đua - khen thưởng để hướng dẫn trong hệ thống công đoàn.

              Kết thúc buổi sinh hoạt với không khí sôi nổi khi các cán bộ được tham gia chương trình gamshow (có thưởng) nhằm củng cố kiến thức vừa mới được tuyên truyền./.

Cẩm Tú