Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Năm 2018, CĐCS Đài Phát Thanh huyện An Phú: dẫn đầu Khối thi đua số 3

04:20 29/11/2018

Ngày 28/11, CĐCS Đài Phát thanh huyện An Phú đã tổ chức cuộc họp bình xét thi đua năm 2018 giữa các đơn vị trong khối thi đua số 03 (trực thuộc LĐLĐ huyện An Phú). Tham dự cuộc họp có Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Thị Kim Uyên cùng các đồng chí phụ trách công tác thi đua - khen thưởng, theo dõi, chỉ đạo các CĐCS trực thuộc; Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trong khối thi đua số 03.

Ảnh. Buổi làm việc của Khối thi đua số 03

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Kim Uyên đánh giá cao những mặt tích cực của các CĐCS, mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức như: giá cả vật tư, thiết bị tăng nhanh… song hầu hết các đơn vị đều chủ động đối phó với những bất lợi nêu trên, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh, đồng chí cũng đề nghị một số công đoàn cơ sở khắc phục những mặt tồn tại và mong rằng trong năm tới các đơn vị phải phấn đấu hơn nữa để làm tốt các nhiệm vụ mà LĐLĐ huyện giao.

Sau khi bỏ phiếu kín, đã có 03/09 công đoàn cơ sở được bầu chọn xuất sắc, trong đó, Đài Phát thanh An Phú là đơn vị dẫn đầu. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã ghi nhận CĐCS Đài Phát thanh huyện là một trong những công đoàn cơ sở có đội ngũ cán bộ đoàn viên đông hoạt động với chất lượng, nề nếp và phát triển bền vững.

Trên cơ sở các đánh giá nêu trên, lần lượt các CĐCS tham dự tại cuộc họp đã có ý kiến góp ý, đề nghị xây dựng, bổ sung quy chế và rút kinh nghiệm để công tác thi đua năm 2019 được tốt hơn nữa.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Chủ tịch CĐCS Đài Phát thanh huyện đã tổng hợp ý kiến và báo cáo kết quả xét chọn, đồng thời đề nghị Ban Thường vụ LĐLĐ huyện khen thưởng cho những công đoàn cơ sở xuất sắc trong năm 2018. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm sâu sát của LĐLĐ huyện đối với các công đoàn trực thuộc và mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hướng dẫn của Ban thường vụ LĐLĐ huyện đối với hoạt động của khối thi đua.

Được biết, năm 2018 là năm thứ 4 LĐLĐ huyện chỉ đạo và hướng dẫn thực hiện công tác thi đua - khen thưởng theo khối và giao cho CĐCS Đài Phát thanh huyện An Phú làm trưởng Khối thi đua số 03.

Văn Minh